Nguyên liệu để làm thạch đu đủ nước cốt dừa:
Cách làm thạch đu đủ nước cốt dừa:
– Cắt bỏ phần đầu đu đủ (khoảng 1/3). Nạo sạch phần hột bên trong.
– Ngâm gelatin vào nước lạnh cho mềm, sau đó đổ cùng nước cốt dừa và đường đun sôi lên.
– Khi nước cốt dừa đã nguội, đổ vào đu đủ, rồi cho vào tủ lạnh. Sau 1 tiếng lấy ra, bổ đôi quả đu đủ và cắt thành miếng như hình.
Đừng quên chia sẻ bài viết:"Cách làm thạch đu đủ nước cốt dừa mát lạnh cho ngày hè" cho cả nhà nhé.
- 1 quả đu đủ
- 245ml nước cốt dừa
- 2,5g gelatin
- 10g đường
Cách làm thạch đu đủ nước cốt dừa:
– Ngâm gelatin vào nước lạnh cho mềm, sau đó đổ cùng nước cốt dừa và đường đun sôi lên.
– Khi nước cốt dừa đã nguội, đổ vào đu đủ, rồi cho vào tủ lạnh. Sau 1 tiếng lấy ra, bổ đôi quả đu đủ và cắt thành miếng như hình.
Đừng quên chia sẻ bài viết:"Cách làm thạch đu đủ nước cốt dừa mát lạnh cho ngày hè" cho cả nhà nhé.