NGUYÊN LIỆU:
- 700g sườn heo
- 3 muỗng canh rượu nấu ăn
- 2 muỗng canh sốt thịt nướng
- 1 muỗng cafe bột thì là
- 1 muỗng canh mật ong
- 1 muỗng canh nước tương
- 2-3 tép tỏi băm
:
1. Chuẩn bị các nguyên liệu. Sườn mua về rửa sạch, thấm thật khô bằng khăn sau đó dùng dao lược đi lớp màng mỏng. Việc lấy được lớp màng mỏng này sẽ giúp gia vị được thấm đều vòa sườn hơn đấy!
3. Bật lò ở 200 độ C trước 10 phút sau đó mới cho sườn vào nướng để lò được nóng đều nhiệt. Bạn nướng sườn trong 20 phút.
4. Sau đó thì bạn lấy sườn ra, dùng chổi phết đều mật ong lên một mặt, nướng trong 5 phút rồi lại lấy ra, lặp lại tương tự với mặt còn lại. Cuối cùng lấy sườn ra phết đều mật ong lên hai mặt, nướng thêm 10 phút nữa là được.
THÀNH PHẨM